XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP – NHÀ MÁY TÔN HOA SEN PHÚ MỸ

Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ

Vị trí dự án: KCN Phú Mỹ, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên Hoa Sen Phú Mỹ

Nhà máy Ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen do Công ty TNHH Một thành viên Hoa Sen Phú Mỹ làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích khu đất 5,3 ha, thuộc Khu công nghiệp Phú Mỹ I, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Nhiều hạng mục công trình quy tụ trên dự án bao gồm: nhà xưởng, văn phòng làm việc, trạm biến thế 110kV, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống tái sử dụng nước, hệ thống sản xuất tôn khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong ngành tại Việt Nam; được đầu tư với chi phí thấp nhất và thi công trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ là nhà máy có quy mô sản xuất tôn lớn nhất Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại. Nhà máy có quy mô gồm: 06 dây chuyền cán ống thép; 01 dây chuyền xẻ băng và 01 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng ống thép, ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới của đơn vị GIMECO – Italy, công suất thiết kế đạt 85.000 tấn/năm. Hiện nay, Nhà máy đảm nhận vai trò sản xuất – cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao mang thương hiệu Hoa Sen.

The Wall thi công dự án tại Nhà máy

Thi công trong khu vực nhà máy sẽ cần lưu ý đến các khu vực khác trong toàn bộ khuôn viên, không làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất. Cũng chính vì thế, điều kiện thi công sẽ có phần khó khăn so với những dự án nhà phố bên ngoài.

Tập đoàn Tôn Hoa Sen được cho một trong những chủ đầu tư khó tính trong cả khâu lựa chọn nhà thầu cho từng giai đoạn thi công, chính vì muốn đáp ứng hiệu suất làm việc của các module của nhà máy.

Sau khi đánh giá năng lực thi công cũng như kinh nghiệm làm việc từ phía chủ đầu tư Tôn Hoa Sen, The Wall được chỉ định thực hiện gói thầu: Thi công hoàn thiện khu vực nhà văn phòng, khu nhà chứa vật liệu.

Một số hình ảnh thực tế của The Wall tại công trình

 

Thông tin tham khảo về Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ

https://www.youtube.com/watch?v=eUpSWD_U7H8

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top