DỰ ÁN THI CÔNG HOÀN THIỆN TÒA AKURUHI TOWER QUẬN 1

Akuruhi Tower Quận 1 là một dự án văn phòng cho thuê cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, nhà hàng từ Nhật Bản. Mang đậm chất Nhật, nên chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về từng chi tiết chất lượng từ thiết kế đến thi công hoàn thiện. Sản phẩm được hoàn hảo bởi chung tay kết hợp bởi nhiều nhà thầu chính và phụ.

Thông tin dự án Akuruhi Tower Quận 1

Tên dự ánAKUR​UHI TOWER
 Chủ đầu tưCông ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VI BIỂN – AKURUHI
 Vị trí dự án124 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp. HCM.
 Quy mô dự ánTrung tâm Thương mại như căn hộ cho thuê, nhà hàng, cafe
Cấu trúc công trình2 tầng hầm và 14 tầng nổi
Tổng diện tích sử dụng8,250 m2
Diện tích sàn550 m2
 Loại hìnhTích hợp căn hộ cho thuê cao cấp, trung tâm thương mại, nhà hàng, café
Năm khỏi côngQuý 2 năm 2018
 Thời gian cất nóctháng 07/2019
Gói thầu The WallXây tô, hoàn thiện công trình

Tác phẩm Nhật Bản và nỗ lực của The Wall

Akuruhi Tower tòa cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 được đầu tư bởi Công ty TNHH Akuruhi với tổng số vốn hơn 20 triệu usd. Ngày 14/02/2020 tòa nhà Akuruhi Tower được khai trương và chính thức đưa vào hoạt động.

Là một đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực nhà cao tầng, The Wall cũng đã tham gia và được chỉ định thực hiện gói thầu xây tô, hoàn thiện cùng với các nhà thầu khác, cùng tạo nên kiệt phẩm này. Thi công trong một công trình lớn với tiêu chuẩn đòi hỏi cao, thì các đơn vị tham gia phải thật sự “chất”, đó là điều có thể gọi là “sống còn” đối với thương hiệu, uy tín của một công ty xây dựng như The Wall. Vì nếu sự sai lầm nghiêm trọng nào xảy ra trong một công trình, thì các gói thầu tương đương hoặc cao hơn về sau từ các chủ đầu tư lớn sẽ không còn hy vọng.

Điều gì có trong một dự án cao cấp

Cụ thể hơn, Tác phẩm đã định vị từ trước là cao cấp, từ chất lượng cao cấp phải đi từ trong ra ngoài, cùng với quy mô kết cấu xây dựng 14 tầng, 2 hầm. Vì thế, chủ đầu tư coi trọng tất cả các yếu tố, từ kết cấu bên trong công trình, hoàn thiện, xây tô dự án, đến thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại sang trọng. Ngoài ra sau khi hoàn thành, tòa nhà được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, an ninh, chuyên nghiệp.

Giới thiệu thêm về sự tỉ mỉ, chăm chút của chủ đầu tư sau hoàn thiện: tòa nhà trang bị hệ thống điện chiếu sáng mang lại đầy đủ ánh sáng cho toàn văn phòng, tường vách cách âm rất tốt đảm bảo sự tĩnh lặng, riêng biệt, của từng đơn vị thuê, độ cao trần nhà mỗi tầng đạt kích thước chuẩn, góp phần tối ưu sự thông thoáng cho không gian của từng công ty. Sàn văn phòng là loại gạch men cao cấp, màu sắc hài hòa tạo sự tương phản ánh sáng tốt nhất cho từng văn phòng.

Một yếu tố quan trọng đối với tòa nhà cho thuê là, trong khi xây dựng, các thiết kế đã rất chú tâm đến phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng. Tất cả đều thể hiện định vị cao cấp từ đầu của Chủ Đầu Tư.

Một số hình ảnh thực tế từ The Wall

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top