Về chúng tôi

Chúng tôi cam kết đem lại những công trình tốt nhất đến với Quý khách hàng

our-story-img.jpg

Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Qua quá trình hoạt động, THE WALL đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực khai phá những tiềm năng mới, mở rộng thị trường hoạt động và nâng tầm thương hiệu.

Chúng tôi hiện là đối tác đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn và nhà thầu uy tín như Bcons, Novaland, Vingroup, Hoa Sen, Coteccons, Unicons, Ricons,… cùng nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và các khách hàng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Bằng đam mê và khát vọng góp sức cho sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam, The Wall không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi biết ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác, mong muốn được tiếp tục đồng hành trên con đường phát triển, đi đến thành công.

giá trị cốt lõi

The Wall – “Bức tường thành” vững chắc cho mọi công trình, mọi nhà, được xây dựng từ niềm tin của Quý khách hàng. Công ty lấy đó làm động lực và luôn cố gắng trang bị đầy đủ năng lực, nổ lực hết mình đạt đúng và nhiều hơn cam kết chất lượng sản phẩm, tiến độ với khách hàng, đối tác bằng thiết kế đột phá, giải pháp thi công hiệu quả, và sự chính trực từ chính trái tim của những kỹ sư The Wall.

chất lượng

Lấy mục tiêu chinh phục niềm tin của Khách hàng, mà The Wall luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn xây dựng và thiết kế.

đột phá

Chính những sự khác biệt trong thiết kế mới tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng trong hiện tại và tương lai lâu dài.

chính trực

Chỉ có tính trung thực cao mới đưa những cam kết của The Wall thành hiện thực, đáp ứng nhiều hơn mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi phục vụ bạn

Tại The Wall, Quý khách hàng nhất định sẽ tìm thấy được sự hài lòng cách mà chúng tôi gửi đến bạn các dịch vụ:

Thiết kế - định hướng Công trình tương lai

Cung cấp giải pháp thiết kế toàn diện trong các yêu cầu về nhà chung cư, cao tầng, cao ốc văn phòng theo phong cách mới mẻ, đột phá.

thi công xây dựng - dân dụng & công nghiệp

Cung cấp nhân sự kinh nghiệm cho thi công xây dựng các công trình chung cư cao tầng và công nghiệp.

Nhận tư vấn miễn phí

Khi bạn chưa có ý tưởng về ngôi nhà và còn băn khoăn nhiều thứ về chi phí, tiến độ, chất lượng thì The Wall sẽ gửi đến bạn một lộ trình rõ ràng đến từng chi tiết

tầm nhìn

THE WALL định hướng phát triển thành một công ty Thiết Kế và Xây Dựng uy tín, mang thương hiệu đến các công trình dân dụng, công nghiệp

Nguồn lực

Tại THE WALL, luôn đưa ra những tiêu chuẩn bắt buộc riêng cho từng bộ phận, từng vị trí nhân sự.

Đối với kỹ sư thiết kế phải rèn luyện óc sáng tạo, thấu hiểu tâm lý, để tạo ra những tuyệt phẩm đến với khách hàng

Đối với kỹ sư xây dựng phải giàu kinh nghiệm công tác, trình độ chuyên môn sâu, linh hoạt cập nhật các công nghệ mới nhằm ngày càng giảm chi phí cho khách hàng.

Với các vị trí quản lý cấp cao phải nhạy bén, khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả.

Dưới sự dẫn dắt của các cấp lãnh đạo với khả năng quản trị doanh nghiệp bài bản, THE WALL luôn tạo điều kiện để nhân sự được trau dồi những phẩm chất trên, với mục tiêu chinh phục niềm tin khách hàng trên từng công trình.

Tất cả phải luôn giữ vững nhiệt huyết phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao, đặc biệt là “tâm bất biến” để cùng nhau phát huy đúng theo giá trị cốt lõi: Chất lượng – Đột phá – Chính Trực.

" Khao khát một chữ tín"

Nguyễn Thái Hoàng - Giám đốc điều hành The Wall

Làm việc cùng chúng tôi

Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của The Wall

Scroll to Top