Dự án đã thực hiện

Chúng tôi cam kết đem lại những công trình tốt nhất đến với Quý khách hàng

bcons-suoi-tien-1

Công Trình Chung Cư​

Công trình căn hộ chung cư đòi hỏi nhà thầu cần phải đủ năng lực thi công, kinh nghiệm, nguồn lực mới được tín nhiệm từ chủ đầu tư. Đội ngũ nhân lực The Wall đáp ứng hiệu quả yêu cầu, hoàn thành các công trình, gói thầu với chất lượng cam kết ban đầu đề ra.

Trải qua nhiều công trình, gói thầu xây dựng, The Wall tự hào đã đạt được nhiều sự tín nhiệm từ các đối tác, chủ đầu tư lớn có danh tiếng trong ngành như Vingroup, Coteccons, Bcons,…

truong nam long quan 7

Công Trình Công Nghiệp​​

Ngoài đáp ứng những yếu tố về chất lượng, uy tín, chi phí xây dựng, The Wall còn mang đến các giải pháp tối ưu thi công đa dạng các gói thầu xây dựng công nghiệp, kết hợp chặt chẽ cùng các nhà thầu khác làm việc hiệu quả tuân theo Tiêu chuẩn xây dựng công nghiệp cấp quốc gia.

Các kết cấu, khung xưởng ngày càng được cập nhật theo xu hướng hiện đại, công nghệ mới. Vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi kiến thức, để đứng vững trên thị trường xây dựng công nghiệp.

nam phan

Công Trình Khu Nhà ở liền kề​​

        Các công trình khu nhà ở liền kề thường có các yêu cầu cụ thể để đảm bảo                tính thẩm mỹ, tiện ích và sự thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

        Với sứ mệnh cung cấp không gian sống chất lượng và tiện nghi cho cư dân,              The Wall không ngừng đầu tư vào việc phát triển các dự án đột phá, đảm bảo          sự an toàn và thoải mái cho từng gia đình. 

Scroll to Top